Do Hoa's Blog

Be a dreamer and supporter

10-2

Leave a comment

Đi lên văn phòng năm mới, sếp cùng mọi người ăn mứt, họp và đề ra kế hoạch cho năm nay. Có nhiều dự án mình có thể phụ mấy anh chị hoàn thành, team dễ thương, vui nhộn, cuộc họp ngoài những câu chuyện chuyên môn ra thì chuyện nhà, chuyện nhậu, chuyện đi chơi cũng đều mang ra nói hết trơn. Trưa thì sếp dẫn mọi người qua nhà hàng Hoan Hỷ ăn chay đầu năm. Đi thực tập hay cũng là đi làm là được học những cái thực tế, được giúp người này cái này cái kia, được người đi trước hướng dẫn.

Nhớ có 1 cô bạn từng nói :”Đi làm là 1 cách đi học và được trả lương”.

Chiều nay đi coi phim Đại náo thiên cung, thì mình sẽ không bàn phim này hay hay dở mà sẽ nói về việc đáng xem hay không ? Đáng.

Cốt truyện phim thì hơi cạn kiệt, Tôn Ngộ Không thì không được đẹp cho lắm. Phim này có thể thu hút được khán giả đến rạp xem chắc là do có dàn diễn viên hùng hậu, dựng cảnh đẹp, âm thanh tương đối ổn, nhưng diễn viên diễn xuất thì không được hay cho lắm, mà diễn viên chính là người cụ thể hóa cái kịch bản ra, phim nay đáng xem về hình ảnh, âm thanh nhưng nếu nói về tính triết lý thì chả có gì nhiều để nói cả.

Có 1 insight khá hay về các bà mẹ ở VN : Mẹ nào cũng mún con mình trưởng thành, nhưng trong độ tuổi chưa đủ lớn thậm chí là lớn rùi, người mẹ mún con ra ngoài để va chạm nhưng cần có 1 người giám sát nó thay mình, người mà mình tin tưởng, có nghĩa là vừa muốn nhưng cũng vừa lo.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s